สร้างเมื่อ :
กฏภายในเซิฟเวอร์

ผู้เล่นทุกท่านที่เข้ามาเล่นเซิฟเวอร์นี้โปรดอ่าน กฏ กติกา ที่เราตั้งไว้

RAN JOKER
 • 1. ห้ามใช้บัคเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ รวมถึงโปรแกรมช่วยเล่นแก้ไขไฟล์เกม (ยกเว้นมาโครปั้มเลือดสกิล) แจ้งเบาะแสรับเป็นวีดีโอเท่านั้น
  2. ห้ามแอบอ้างเป็นทีมงาน ADMIN GM ทุกกรณี รวมถึงการตั้งชื่อที่มีคำว่า GM ADMIN หากพบเจอแบนทันที
  3. ทีมงานจะไม่ขอ PASSWORD ภายในเกมส์ทุกกรณี ID-PASSWORD ของผู้เล่นควรเก็บรักษาเป็นความลับ หากถูกแฮกทีมงานไม่รับผิดชอบทุกกรณี(ข้อควรระวังอย่าตั้งเหมือนกับเซิฟเวอร์อื่น)
  4. ห้ามกระทำการใดๆที่เป็นการไม่ให้เกียรติทีมงานและผู้พัฒนา (เช่น โข่งด่าจีเอ็มด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ไม่ให้เกียรติ มีเจตนาดิสเครดิตเซิฟ)ทางเราขออนุญาต แบนทั้ง IP ที่เคยออนตัวละครนั้นๆ
  5. รูปแบบเกมเพลย์ เป็น FREE PK สามารถกดได้ทั้งไม่ประลอง และช่วงประลอง แต่ไม่อนุญาติให้แจมปาร์ตี้ หากตักเตือนยังไม่หยุดการกระทำ จะทำการระงับไอดี อยู่ที่ดุลพินิจของทีมงาน
  6. ไม่อนุญาติให้บอทฟาร์มของ บริเวณสนามใน รร. หรือมอนที่ใช้เควสออกนอก รร. (บอทเวลได้แต่ต้องเฝ้าจอ เพื่อไม่ให้รบกวนการเควสออกนอก รร. ของผู้อื่น)
  7. ในกิจกรรม TYRANNY / SCHOOLWAR / CaptureTheFlag บุคคลที่ไม่มีจุดประสงค์ในการเล่น เช่นการก่อกวนสถาบันตัวเอง การเฟรน เพื่อให้สายหลบหลีกลด หรือรวมถึงการออนตัวละครเด็กเพื่อดักคิวให้ไม่สามารถเข้าร่วมได้
  8. ในกิจกรรม TYRANNY / กิจกรรมในช่วงเวลา 23.00 น. ของทุกวันไม่อนุญาติให้นำเข้าเพื่อตีเสาร์ หรือ กดเข้าเพื่อดักคิวให้สถาบันๆนั้นๆเต็มจะถือว่ามีความผิด สามารถส่ง REPORT รายงานได้ในแฟนเพจทีมงานจะพิจารณาอีกที
  9. ไม่อนุญาติให้พูดชักจูงหรือใส่ร้ายบุคคลอื่น อาธิเช่น นาย A ใช้ CE หรือเกี่ยวกับการโกงทุกชนิด ให้บุคคลอื่นเข้าใจผิด ( หากมี VIEDO ) สามารถREPORT และส่งได้ที่แฟนเพจ
  10. หากเกิดการโกงกัน / ดูหมิ่นซึ่งหน้า : หากต้องการ IP ADDRESS ของผู้กระทำผิด เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปทีมงานสามารถให้ข้อมูลของผู้กระทำผิดได้ ( ต้องมีหลักฐานที่ชัดเจน)
  11. กรณีขายไอดีเกมส์ ไม่อนุญาติให้ประกาศขายในเกมส์ ให้ผ่านกลุ่มซื้อขายเซิร์ฟเวอร์เท่านั้น ครั้งที่1 ตักเตือน ครั้งที่2 ระงับไอดีเกมส์
RAN JOKER
 • • การสมัครไอดีควรใช้อีเมล์จริง เพราะใช้ยืนยันความเป็นเจ้าของเมื่อท่านลืมรหัสผ่านหรือรหัสลบตัวละคร
  • แจ้งลืม"รหัสเข้าเกม"ได้ตลอด แฟนเพจและรอการติดต่อกลับ
  • แจ้งลืม"รหัสลบตัวละคร" (ส่งเมลแจ้งGMที่แฟนเพจเพื่อขอรหัสลบใหม่)
  • หากมีการซื้อขายไอดีกัน เจ้าของเดิมที่มีอีเมลยืนยันความเป็นเจ้าของ สามารถกู้รหัสคืนได้ทุกเมื่อ ( หากไม่มีการเปลี่ยน )
  • กรณีที่เป็นการกระทำทางอ้อม จีเอมจะพิจารณาเป็นกรณีไป โดยการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สุด
  • การซื้อขายของราคาเงินนอกให้หาคนผ่านกลาง พ่อค้าแม่ค้าที่ท่านไว้ใจได้ในเซิร์ฟเวอร์หากเกิดปัญหาโดนโกงทางทีมงานจะไม่มีการตามหรือรับผิดชอบใดๆ
  • ห้ามใช้โปรแกรมโกงเกมใดๆ หากพบเห็นจะถือเป็นความผิดร้ายแรง (โปรแกรมช่วยกดน้ำยาหรือช่วยกดสกิลสามารถใช้ได้ ไม่ผิด)
  • ห้ามประกาศชื่อแรนเซิฟอื่น ไม่ว่าจะพิมพ์ทั่วไป โข่ง ปาร์ตี้ คลับ พันธมิตร ตั้งชื่อร้าน หรือวิธีอื่นๆ
  • ห้ามปั่นป่วนเซิฟเวอร์ หรือ พูดสื่อให้เซิฟเวอร์เสียหาย โดยการโข่ง พิมพ์ในปาร์ตี้ คลับ พันธมิตร ตั้งชื่อร้าน หรือ วิธีอื่นๆ
  • ห้ามตั้งชื่อตัวละครล่องหน หรือตัวอักษรต่ำกว่า3ตัว หรือตั้งชื่อเป็น สัญลักษณ์อย่างดียว เช่นชื่อ - หรือ _ หรือ ` หรือ ' และอื่นๆ ยกตัวอย่างชื่อที่ถูกต้อง 111 , 222 , 333 , 444 , เป็นต้นต้องเป็นอักษรที่ใช้จริงไม่ใช่พยัญชนะ เครื่องหมาย เว้นวรรค หรือ สัญลักษณ์จะไม่ถูกนับเป็นตัวอักษร สระที่อยู่บนหรือล่างพยัญชนะหรือตัวอักษรเช่น สระ อิ อี อุ อู หรืออื่นๆ จะไม่ถูกนับเป็นตัวอักษร
  • ห้ามผู้เล่นใช้บัคหรือช่องโหว่ใดๆในเกมทำให้เกิดประโยชน์แก่ตนเอง หรือทำให้เซิฟเสียหาย หากเจอบัคหรือช่องโหว่ใดๆให้แจ้งทีมงานทันที ขอความร่วมมือไม่แสดงความคิดเห็นที่หมิ่นหรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ไม่ว่าจะในเกม หน้าเวป หรือแฟนเพจ ทางทีมงานจะไม่ซิป ไม่ถามพาส ไม่ขู่แบน ไม่ขอของ และไม่รับเงินหรือขายไอเท็มใดๆ